ĐÓN LỘC, PHÁT TÀI

Ngày đầu làm việc lại tại Sài Gòn 3, mọi người dù giấu kín gương mặt rạng rỡ sau lớp khẩu trang phòng dịch nhưng niềm vui, hứng khởi và không khí rộn ràng vẫn tràn ngập qua ánh mắt, dáng vẻ, những bộ trang phục rực rỡ sắc xuân. Ai cũng vui vẻ khi gặp lại đồng nghiệp sau kỳ nghỉ Tết khá dài, những câu chúc tốt lành cho năm mới, những cái ôm thân tình, những tay thợ săn ảnh nghiệp dư lại tiếp tục công việc đam mê từ trước Tết, liên tục níu giữ những khoảnh khắc xuân, thời khắc ấm cúng của gia đình Sài Gòn 3. Một trong những hoạt động luôn được mong đợi và gây hào hứng nhất mùa Tết chính là đón lộc: lộc từ đất trời, lộc từ những phong bao lì xì đỏ của người thân, gia đình Sài Gòn 3, HĐQT-Ban Điều hành Công ty.

Lì xì may mắn từ lâu đã trở thành điều không thể thiếu ở May Sài Gòn 3 bên cạnh thưởng Tết. Tất cả CB.CNV sẽ cùng nhau sum vầy, nhận lời chúc mừng, thăm hỏi từ Hội đồng Quản trị và Ban Điều hành trước khi nhận lì xì. Đúng như tên gọi “may mắn”, Ban Điều hành công ty dành tặng những phong bao lộc đỏ với lời chúc khởi đầu một năm mới tràn ngập hạnh phúc, vạn sự thành công đến toàn thể nhân viên, chúc tất cả anh chị em ngày càng gắn kết hơn với ngôi nhà chung May Sài Gòn 3 thân yêu.

Không chỉ thế, lì xì đầu năm còn mang thông điệp, niềm tin gửi gắm: “Tập thể Sài Gòn 3 cùng nhau bắt đầu một năm mới với niềm hứng khởi mới, nhiều may mắn. Mọi người cùng đồng lòng, đoàn kết đưa May Sài Gòn 3 ngày càng phát triển và thành công rực rỡ”.

Mời mọi người cùng nhau xem lại những hình ảnh trong buổi lì xì đầu năm mới nhé:

 

Tin nổi bật

Là một phần trong hoạt động đồng hành sẻ chia được thực hiện thường niên, vào sáng thứ bảy 15/7/2023, Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Group tổ chức kết h

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.