HỌC BỔNG SÀI GÒN 3: ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ

Là một phần trong hoạt động đồng hành sẻ chia được thực hiện thường niên, vào sáng thứ bảy 15/7/2023, Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Group tổ chức kết hợp Lễ trao học bổng Sài Gòn 3 cho con em của CB-CNV Sài Gòn 3 và Lễ trao hỗ trợ cho các trường hợp CB-CNV thuộc Công ty đang gặp tình trạng khó khăn, thắt ngặt. Buổi lễ diễn ra như một ngày hội khi Ban tổ chức kết hợp nhiều trò chơi, gian hàng quà tặng để các cháu có cơ hội tham gia những hoạt động hào hứng, vui vẻ và nhận thêm những món quà thiết thực, chuẩn bị cho năm học mới.

Xuất phát từ mong muốn đồng đồng hành, chia sẻ kịp thời của Hội Đồng Quản trị Công ty dành cho con em CB-CNV Công ty đang gặp khó khăn, học bổng Sài Gòn 3 ra đời và nhiều năm qua trở thành hoạt động thường niên với sự chung tay của Công ty, cá nhân các vị Lãnh đạo và toàn thể CB-CNV trong Công ty. Ban Tổ chức chương trình học bổng năm 2023 -2024 vui mừng đón nhận sự ủng hộ của Công ty và các cá nhân sau:

  • Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 ủng hộ: 30.900.000 đồng
  • Vận động đóng góp bằng hình thức nuôi heo đất (Sài Gòn 3 Jean + Sài Gòn 3 May): 75.358.200 đồng
  • Ông Nguyễn Khánh Linh – Phó Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Quốc Việt – Kiêm Tổng Giám Đốc ủng hộ: 177.500.000 đồng
  • Cùng nhiều quà tặng bằng hiện vật là sách vở, dụng cụ học tập...

Với nguồn kinh phí vận động được, Ban Tổ chức đã phối hợp với Công đoàn Cơ sở kết hợp cùng Lãnh đạo Xí nghiệp/Phòng ban rà soát và đề xuất trao 11 suất hỗ trợ khó khăn cho CB-CNV không may rơi vào hoàn cảnh khó khăn thắt ngặt (gia đình khó khăn, bản thân hoặc vợ chồng/con mắc bệnh nan y) với mỗi suất là 10.000.000 đồng và trao109 suất học bổng tại Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 và Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean, cụ thể như sau:

+ Tiểu học: 51 suất. Giá trị học bổng: từ 700.000 ~ 1.100.000 đồng/suất.

+ Trung học cơ sở: 38 suất. Giá trị học bổng từ 1.000.000 đồng đến 1.700.000 đồng/suất.

+ Trung học phổ thông: 15 suất. Giá trị học bổng từ 1.200.000 đồng đến 2.200.000 đồng/suất.

+ Đại học: 5 suất. Giá trị học bổng từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/suất.

Tổng giá trị tiền mặt được trao: 277.600.000 đồng (Hai trăm bảy mươi bảy triệu sáu trăm ngàn đồng) cùng hơn 800 phần quà gồm dụng cụ học tập, sách vở, cặp, bánh nước…đã được trao thông qua chương trình trò chơi, các gian hàng.

Trong khuôn khổ lễ trao học bổng, nhằm động viên và khen thưởng đặc biệt cho 12 học sinh cấp 3, 5 sinh viên Đại học có thành tích tốt trong học tập, Anh Nguyễn Khánh Linh đã trao tặng 17 phần thưởng bằng tiền mặt từ đóng góp cá nhân cho các cháu với tất cả sự vui mừng, kỳ vọng vào thế hệ con em của ngôi nhà Sài Gòn 3.

Cháu Hồ Thị Thu Trâm đại diện cháu nhận học có những lời hồi đáp đầy xúc động:

     “ …không ít bạn bè nhà nghèo cùng trang lứa chúng cháu đã thôi học, đi làm giúp đỡ gia đình, bỏ lỡ ước mơ, hi vọng của tuổi học trò. Chúng cháu thật sự may mắn, may mắn trước hết là cha mẹ đã gắng công, gắng sức dù khó khăn đến mấy cũng cố gắng lo cho chúng cháu tới trường. Càng may mắn hơn khi cha mẹ chúng cháu làm việc tại Công ty Cổ phần May Sài Gòn 3 và được các cô chú xem xét trao học bổng cho chúng cháu.

Với phần quà này, năm học mới cha mẹ phần nào đỡ lo tiền trường tiền sách vở cho chúng cháu. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần, cô chú đã động viên chúng cháu, giúp chúng cháu vươn lên, tự tin hơn trong học tập, thực hiện thành công ước mơ của mình. Nhân dịp buổi lễ hôm nay, tất cả chúng cháu, những học sinh nhận học bổng Sài Gòn 3, chúng cháu xin hứa sẽ nỗ lực hết mình học tập thật giỏi không phụ lòng nhiệt thành tâm huyết của cô chú, đem niềm vui về với gia đình chúng cháu”

Sau lễ trao tặng các suất hỗ trợ, học bổng và những chia sẻ đầy cảm xúc và thắm đượm tình cảm giữa người trao và người nhận, mỗi Anh/Chị nhận hỗ trợ khó khăn còn được tặng 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm dùng hàng ngày. Riêng các Cháu nhận học bổng được được cô chú Sài Gòn 3 hướng dẫn ghé thăm các "gian hàng đặc biệt" của công ty để nhận quà, bánh và nước trước khi ra về.

Sự hân hoan, nhẹ nhõm toát ra qua dáng vẻ của Anh/Chị nhận hỗ trợ, sự hào hứng, vui tươi của các Cháu trong suốt buổi lễ và các hoạt động đi kèm đã thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ, đong đầy cảm xúc trong từng khoảnh khắc của chương trình. Đó chính là niềm hạnh phúc được cho đi của người trao và mang tới sự động viên, khích lệ vượt khó lẫn sự tri ân từ người nhận. Đó cũng chính là niềm vui được chuyên chở qua những giọt mồ hôi của đội ngũ tình nguyện viên, Ban Tổ chức. Tất cả những niềm vui, hạnh phúc đó đã hình thành nên một sự kiện trọn vẹn, đầy ý nghĩa nhân văn.

Ban Tổ chức xin cảm ơn Hội Đồng Quản trị, Ban Điều hành Công ty và toàn thể CB-CNV đã tham gia đồng hành, đóng góp. Chúng tôi cũng cảm ơn 11 Anh/Chị khó khăn cùng 109 cháu nhận học bổng, nhờ Anh/Chị và cháu, chúng tôi cảm thấy cuộc đời này thật quý giá bởi: sự vượt khó từ Anh/Chị và các cháu, tấm gương sẵn lòng chia sẻ của Lãnh đạo, toàn thể CB-CNV Công ty và từ chính hạnh phúc chúng tôi nhận được trong tận đáy lòng khi được đồng hành cùng chương trình qua các năm.

Tin nổi bật

Là một phần trong hoạt động đồng hành sẻ chia được thực hiện thường niên, vào sáng thứ bảy 15/7/2023, Công ty Cổ phần Sài Gòn 3 Group tổ chức kết h

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI GÒN 3

47 Đường số 17, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

  (028) – 37271140 - 37271152

  (028) – 37271143

info@saigon3.com.vn 

www.saigon3.com.vn 

Phát triển bởi Sparkling, JSC  |  Copyright © Saigon3 Garment JSC. All Right Reserved.